Thêm sản phẩm vào giỏ hàng để nhận mã giảm đến 50K Nhận ngay
GỢI Ý ĐỒ CHƠI PHÙ HỢP CHO BÉ TỪ 12 THÁNG TUỔI

GỢI Ý ĐỒ CHƠI PHÙ HỢP CHO BÉ TỪ 12 THÁNG TUỔI

GỢI Ý ĐỒ CHƠI PHÙ HỢP CHO BÉ TỪ 12 THÁNG TUỔI

Trong năm thứ hai, trẻ sẽ phát triển rất nhanh nhờ vào việc học những điều mới và không ngừng mày mò, khám phá thế giới. Việc tìm hiểu về các giai đoạn phát triển của con giúp bố mẹ có thể quan sát và biết cách cung cấp cho trẻ một môi trường an toàn và hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Cùng Chippiandco tìm hiểu về sự phát triển của trẻ từ 12 tháng tuổi và khám phá các món đồ chơi thông minh phù hợp với bé nhé!

  • Phát triển vận động

Tăng cường kỹ năng vận động tinh và phối hợp tay mắt thông qua các trò chơi như nhổ cà rốt và bắt sâu trong Bộ đồ chơi vận động phối hợp 6 trong 1 ChippiPlay, Lắp ráp khối xâu dây hình con vật.

Phát triển vận động thô giúp bé yêu thích việc tập đi bằng cách dắt Đồ chơi xe kéo ngộ nghĩnh.

  • Kích thích thính giác

 Kích thích thính giác bé bằng cách tập cho bé phân biệt giữa các âm thanh và nhịp điệu khác nhau thông qua các đồ chơi âm nhạc như Đàn gõ.

  • Kích thích phát triển trí tuệ

Bố mẹ có thể dạy con tìm hiểu về hình dạng, màu sắc, kích thước thông qua việc chơi các đồ chơi giáo dục như Đồ chơi gỗ xếp chồng, Dải ghép hình nhiều chủ đề, Bộ xếp hình lá cây học số đếm.
Kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của con thông qua các bộ đồ chơi xếp hình với nhiều hình dạng và chủ đề khác nhau Ghép hình tròn, Hình chữ nhật, Dải ghép hình.

  •  Phát triển kỹ năng xã hội và cảm xúc

Giúp giờ chơi tương tác của bố mẹ và bé trở nên thú vị với các bộ xếp hình nhiều chủ đề: Động vật, Sinh vật biển, Vũ trụ, Truyện cổ tíchRau củ, Ô tô, Bánh ngọt, ...

Mua ngay: Bộ sưu tập đồ chơi giáo dục cho bé từ 12 tháng tuổi

Shop the story