Thêm sản phẩm vào giỏ hàng để nhận mã giảm đến 50K Nhận ngay
Chippi & Co. đạt chuẩn an toàn quốc tế

Chippi & Co. đạt chuẩn an toàn quốc tế

Chippi & Co. đạt chuẩn an toàn quốc tế

Đối với ngành hàng trẻ em, việc thiết kế sản phẩm và kiểm soát nguyên liệu đầu vào luôn được mọi doanh nghiệp đặt lên làm ưu tiên hàng đầu, trong đó có Chippi & Co. Tuy nhiên, việc gửi gắm niềm tin đúng chỗ vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi giữa các bố mẹ vì, trên thực tế, khó có thể chứng thực những lời tuyên bố về sự an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Vì thế, Chippi & Co. tin rằng chứng nhận an toàn do bên thứ ba có uy tín cung cấp, cùng  với hệ thống tiêu chuẩn đo lường nghiêm ngặt, để chúng ta có thể kiểm định độ an toàn thực sự trong điều kiện vui chơi thông thuờng của trẻ với sản phẩm.

Trong ngành hàng trẻ em nói chung và đồ chơi trẻ em nói riêng, chứng nhận an toàn quốc tế ASTM được đánh giá là chứng nhận uy tín về sự lâu đời của tổ chức danh giá và các tiêu chuẩn gắt gao bên này đặt ra. Chippi & Co. hãnh diện khi các sản phẩm của thuơng hiệu đã vuợt qua hàng chục các bài kiểm tra lớn nhỏ của ASTM International và chính thức công bố Đạt chuẩn an toàn quốc tế.

ASTM là tổ chức như thế nào?


ASTM Quốc tế, tên giao dịch tiếng Anh  ASTM International, là một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế thực hiện phát triển và xuất bản các tiêu chuẩn kỹ thuật đồng thuận tự nguyện cho loạt các vật liệu, sản phẩm, hệ thống và dịch vụ.

Nguồn gốc của ASTM Quốc tế  Hiệp hội Thí nghiệm và Vật liệu Hoa Kỳ viết tắt là ASTM (American Society for Testing and Materials). Những tiêu chuẩn mà ASTM Hoa Kỳ đưa ra được quốc tế thừa nhận, và hiện có 12.575 tiêu chuẩn ASTM đồng thuận tự nguyện như vậy hoạt động trên toàn cầu.

ASTM, được thành lập năm 1898 như là nhánh Hoa Kỳ của Hiệp hội Quốc tế Kiểm nghiệm Vật liệu (International Association for Testing Materials), ra đời trước các tổ chức tiêu chuẩn khác như BSI (1901), IEC (1906), DIN (1917), ANSI (1918), AFNOR (1926), và ISO (1947).

 

Chứng nhận ASTM có ý nghĩa như thế nào với Chippi & Co.?

ASTM Quốc tế không có vai trò trong việc yêu cầu hoặc bắt buộc thi hành phù hợp với các tiêu chuẩn này đối với doanh nghiệp nói chung. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn của ASTM là điều kiện bắt buộc cho Chippi & Co. xuất hiện, hoạt động và rồi thành công trên thị trường nổi tiếng khắt khe về tiêu chuẩn cộng đồng này.

Sản phẩm của Chippi & Co. được chứng nhận an toàn vì đã vượt qua các bài kiểm tra về nguyên liệu thành phần, tính toán rủi ro khi sử dụng trong đó tiêu biểu có:

 Bài kiểm tra Kết quả
Chất luợng nguyên liệu

ĐẠT

Nguyên liệu nhồi bông

ĐẠT

Đồ chơi phát âm thanh

 ĐẠT

Đồ chơi/ Bộ phận chi tiết kích cỡ nhỏ

ĐẠT

Điểm cầm nắm an toàn

ĐẠT

Thiết kế dây đeo, chun dãn an toàn

ĐẠT

Khả năng gây cháy nổ

ĐẠT

Hàm lượng tạp chất
(Phthalates, Kim loại nặng tan và không tan)

ĐẠT

và nhiều bài kiểm tra khác về độ bền cơ học

 

Lời hứa danh dự từ Chippi & Co. Vietnam

Đến với vương quốc Chippi & Co., các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho bé những người bạn siêu dễ thuơng, thân thiện và ấm áp đúng nghĩa. Chippi & Co. muốn làm người bạn đầu đời của bé cũng như một điểm tựa an toàn cho bố mẹ có thể quẳng gánh lo chất luợng sản phẩm tiêu dùng cho các thiên thần nhỏ.