Thêm sản phẩm vào giỏ hàng để nhận mã giảm đến 50K Nhận ngay
5 địa điểm vui chơi ngoài trời cho gia đình vào cuối tuần

5 địa điểm vui chơi ngoài trời cho gia đình vào cuối tuần

5 địa điểm vui chơi ngoài trời cho gia đình vào cuối tuần

Bố mẹ bận rộn, chỉ rảnh mỗi ngày cuối tuần mà rất muốn đưa bé ra ngoài khám phá thiên nhiên, rời xa màn hình điện thoại?

Để Chippiandco mách nhỏ 5 địa điểm “siêu gần” trung tâm Hà Nội cho gia đình mình cùng đi picnic nhé!

1. Trung tâm sinh thái giáo dục Veco

Địa chỉ: Ngõ 64, đường Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Khu sinh thái Veco có không khí trong lành, mát mẻ cùng hệ thống ao, hồ, cây hoa và thảm cỏ sẽ là một không gian lý tưởng để cả gia đình cùng các bé đến vui chơi, nghỉ dưỡng hay tổ chức cắm trại, tiệc ngoài trời.

Ngoài ra các bạn nhỏ có thể thử sức với những trò chơi vận động linh hoạt như: Du thuyền – Chèo thuyền; Bơi; Thử thách Sasuke; Trượt cỏ; Cưỡi ngựa; hay Thăm quan bảo tàng Nông nghiệp; Khu vui chơi liên hoàn – Vườn cổ tích; Chăm sóc vật nuôi: ngựa, cừu, dê, thỏ; Học trồng cây trong nhà lưới.

2. Baara Land – Công viên biển Hà Nội

Địa chỉ: Làng Đa Phúc, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội

Phù hợp cho gia đình muốn đi du lịch biển mà bé còn nhỏ nên không thể đi xa. Ngoài bãi biển nhân tạo với bãi cát trắng, ở đây còn có khu vui chơi, cầu trượt và biểu diễn cá heo. Chắc chắn các bé sẽ thích mê!

3. Ecopark Văn Giang

Địa chỉ: Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên (Cách trung tâm Hà Nội 15km)

Các hoạt động cho gia đình tham khảo: Chèo thuyền Kayak ngắm thiên nga, Đánh golf, Đạp xe tại công viên mùa Hạ - mùa Xuân, Đi xe điện quanh cung đường biệt thự đảo Eco Grand, Sang làng gốm Bát Tràng nặn tượng, tô tượng,...

4. Nông trại giáo dục Detrang Farm

Địa chỉ: Thôn Ké Mới, Ba Vì, Hà Nội

Các hoạt động thú vị cho bé và gia đình: Cưỡi ngựa, Cho dê uống sữa, Nặn bánh trôi, Bắt vịt, Nặn gốm, Tô tượng, Cắm trại, nướng BBQ cho cả gia đình,...

5. Vườn Nhà Kiến Hưng - Vườn Trải Nghiệm Nông Nghiệp

Địa chỉ: Lê Trọng Tấn, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Có nhiều hoạt động thú vị cho các bé được gần gũi thiên nhiên: Trải nghiệm cách cho gà vịt, chim, cá ăn; Thực hành trồng cây, đào củ, nhận biết các loại cây; Đá bóng, thả diều, nhảy dây, kéo co. Các bố mẹ có thể cùng bé cắm trại, picnic, nướng BBQ.

Bé đã có người bạn đồng hành trong các chuyến đi chưa?

👉 Bố mẹ tham khảo ngay tại đây.